Cách chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Hiện nay trên thị trường nội thất, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu xây dựng xây dựng kiến trúc nội thất được ưa chuộng  nhất trên thị trường và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn so với các loại vật liệu truyền thống khác, sàn gỗ công nghiệp vừa là vật dụng tiện lợi với người sử dụng, lại vừa đem lại tính thẩm mỹ rất cao cho không gian nội thất của ngôi nhà. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng không gian nhà mình, trong đó, lựa chọn theo phong thủy của từng gia chủ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp cách chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ để bạn có thể tham khảo, nghiên cứu và để lựa chọn cho mình loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho các không gian nội thất.

sàn gỗ công nghiệp

bạn cùng cả gia đình sẽ có một cuộc sống mạnh khỏe và thành công nhất với sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong thi công  và lắp đặt không gian nội thất là một lựa chọn đúng đắn nhất, bởi trong phong thủy, nền nhà mang tính âm với những yếu tố lạnh lẽo. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp hiện nay sẽ là vật dụng trung gian giúp ngôi nhà của bạn tiêu giảm đi được tính âm của nền nhà. Bởi gỗ công nghiệp được coi là vật liệu mang lại sự ấm áp và sức khỏe cho gia chủ hợp phong thủy.

Màu sắc sàn gỗ hợp phong thủy:

Cách lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh thổ là xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của người tiêu dùng tại Viêt Nam hiện nay, mỗi mệnh sẽ hợp với một màu sắc sàn gỗ khác nhau nên lựa chọn màu sàn gỗ trong phong thủy cũng dựa trên những tiêu chí chung như vậy. Trong thuyết Ngũ hành âm dương, thì mệnh Thổ sẽ hợp với màu vàng, trắng và màu nâu. Bên cạnh đó, các yếu tố trong Ngũ hành cũng có sự tương tác và liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy, khi bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp phong thủy cho mình mệnh thổ, bạn cũng cần chú ý vấn đề tương khắc là mệnh Mộc khắc Thổ và mệnh Thổ khắc Thủy. Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho mệnh Thổ, hãy nghiên cứu những sàn gỗ có màu vàng, màu trắng và màu nâu.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu nâu, bạn nên lắp đặt ở những không gian có nhiều ánh sáng bởi đây là màu sắc trầm. Kết hợp hài hòa với cả màu sắc nội thất sẽ mang lại không gian thư giãn và không bị tối mắt. Còn với sàn gỗ công nghiệp màu trắng, bạn có thể sử dụng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phòng khách hoặc sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ đều phù hợp.

Kiểu dáng vân gỗ đẹp và hợp mệnh gia chủ:

Lựa chọn màu sắc trong phong thủy là yếu tố quan trọng đầu tiên, bên cạnh đó, kiểu dáng vân gỗ cũng nên được quan tâm xem xét. Thông thường, trong phong thủy, mệnh Thổ thường hợp với hình vuông. Vì vậy, khi mua và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có kiểu vân gỗ mờ hay vân gỗ chìm là phù hợp nhất.

Trên đây là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp malaysia hợp phong thủy cho người mệnh Thổ. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ  công nghiệp phù hợp nhất cho mình.

Tin Liên Quan