Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người có mệnh hỏa

Trong ngũ hành phong thủy của người Á Đông, thì mệnh Hỏa là chi tiết tạo thành cảm giác sợ hãi nhất cho con người. các người thuộc mệnh hỏa rất nóng tính, luôn tràn trề năng lượng trong cuộc sống cũng như trong cuộc sống và cũng được coi là nóng nảy nhất trong 5 mệnh.Vậy bạn cần lựa sàn gỗ sử dụng cho không gian nội thất như thế nào để tốt cho gia chủ là người mệnh hỏa ?

Hành hỏa đại diện cho mùa hè, là sức nóng bức,của ánh sáng và khá ấm. Vì thế người mệnh hỏa nên lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mệnh của mình như màu đỏ nâu, màu anh đào, màu đỏ nâu,.. chọn màu sàn gỗ công nghiệp hợp mệnh như thả hổ về rừng, chủ nhà luôn cảm thấy mình với uy trong gia đình, cuộc sống và sự nghiệp cũng từ đấy mà khởi sắc và cũng có thể giúp cho gia chủ thăng tiến về công danh cũng như thành công trong công việc.

sàn gỗ cho người mệnh hỏa giá rẻ nhất

Theo tương sinh ngũ hành hiện nay. Thì  Mộc sinh Hỏa được hiểu là có cây thì lửa mới cháy. bởi vậy chủ nhà hành Hỏa rất thích hợp sử dụng các vật liệu bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà như sàn gỗ để trang hoàng cho nền nhà. Màu sàn cũng ứng luôn có màu mệnh Mộc là xanh lá, xanh da trời. lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp ứng với mệnh Mộc thì đúng là làm toàn bộ việc đều sinh trưởng, lên như diều gặp gió vậy.

Chủ nhà là người mang mệnh hỏa tuyệt đối không sử dụng những sàn gỗ có màu sàn gỗ đen, xám, xanh nước biển vì theo quan niệm trong ngũ hành tương khắc thì những màu trên thuộc mệnh khắc với những người có mệnh Hỏa. Nếu sử dụng những màu này cho người mệnh hỏa thì Gia chủ sẽ rất dễ gặp nhiều khó khăn, khó nhọc trong đường đi nước bước của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Người có mệnh hỏa nên sử dụng các các gam màu này cho phòng làm việc hoặc buồng ngủ để luôn có cảm giác tràn ngập năng lượng trong nghĩ suy.

Người mệnh hỏa đại diện cho lẽ công bằng và danh dự,  nghĩa là phần lớn số đồ vật sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Chính vì vậy họ ưa thích trắng đen rõ ràng cần để làm hài lòng gia chủ mệnh hỏa, khi sắm tìm sàn gỗ công nghiệp cũng như tự nhiên cho người mệnh hỏa ta cần lưu tâm tới việc đổi thay màu sàn cho từng phòng sao cho thích hợp nhất. hướng dẫn ở đây là bạn nên sử dụng các sắc màu nóng cho không gian phòng khách vì nó nhắc lên tính bí quyết chủ nhân ngôi nhà. dùng màu sắc này cho không gian phòng ăn vì nó đại diện cho lửa. Còn đối có buồng ngủ, phòng làm việc thì cần sở hữu màu xanh để nuôi dưỡng suy nghĩ, phát sinh rộng rãi ý tưởng mới cho công việc.

sàn gỗ cho người mệnh hỏa

Không bắt buộc với những ngôi nhà quá rộng rãi đồ sử dụng mà nóng, điều này dần làm cho chủ nhà bực tức hoặc bực mình, nóng nảy lại càng nóng tính hơn và dễ gây thương tổn cho người trong gia đình. do vậy người mệnh Hỏa bắt buộc biết kết hợp các trang bị với màu sắc của mệnh Mộc để trung hòa và tạo ra dịu nhẹ sự nóng nảy.

Đối  với những chủ nhân ngôi nhà là nữ giới , màu nhan sắc sàn gỗ công nghiệp nên mang thuộc tính nữ tính một tí. Nên lựa chọn những mẫu sàn gỗ công nghiệp đã qua sử lý màu để sở hữu được màu nóng tươi sáng và màu xanh nhẹ dịu. Còn với chủ nhà là nam thì các màu phải thật khỏe khoắn và mạnh như đỏ đô hoặc xanh lá đậm. hiện giờ trên thị trường không thiếu những đại lý sàn gỗ công nghiệp malaysia cung ứng các màu sàn theo phong thủy. Chủ nhân mệnh Hỏa cũng đơn giản chọn được loại sàn ưng ý về màu sắc và cả chất lượng. Đặc biệt buộc phải mua những loại sàn rẻ, không thấm nước để nhà luôn khô thoáng, tránh nguyên tố Thủy thâm nhập vào sàn, không hề rẻ cho chủ nhân.

Tin Liên Quan