Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian phòng khách như thế nào

Không gian phòng khách là không gian chính của tất cả các ngôi nhà hiện nay, nó đại diện cho hình ảnh của ngôi nhà cũng như phong cách riêng của gia chủ. Nên Khi thiết kế nội thất cho không gian nhà đẹp thì căn phòng được ưu tiên, tập trung nhất là phòng khách chứ không phải phòng khác, và đó cũng là căn phòng mà các nhà thiết kế phải đau đầu nhất. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay đã trở thành vật trang trí rất phổ biến và được người sử dụng tin tưởng và dùng chúng cho phòng khách.

sàn gỗ công nghiệp phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều loại phòng, nhiều phòng cách khác nhau nhưng người thiết kế nội thất phải biết lựa chọn màu và kiểu sàn như thế nào để hợp với thiết kế của mình. Để chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách phù hợp cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng:

Như đã nói ở trên, thì không gian phòng khách là căn phòng trung tâm, là trái tim của ngôi nhà, hầu hết mọi sinh hoạt hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình đều diễn ra ở đó. Vì vậy, khi chọn sàn gỗ công nghiệp phải đảm bảo được tính an toàn trong quá trình sử dụng cho người sử dụng chúng. Không nên chọn sàn gỗ có bề mặt trơn bóng dễ gây lóa mắt và trơn trượt trên nền nhà khi bị ướt nó sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của mọi người, đặc biệt là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Chúng ta nên chọn những sàn gỗ vân sần hoặc sần nhẹ để tránh trơn trượt và có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi khi có bụi bẩn mà không sợ làm hư hại sàn gỗ.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng:

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng để trang trí nội thất phòng khách rất quan trọng, mọi thiết kế nội thất phòng khách phải được phối hợp sao cho chúng có sự hài hào về màu sắc, các màu không được có sự tương phản nhau quá lớn tạo cảm giác chói mắt gây mất đi sự thu hút người dùng. Chẳng hạn đồ nội thất căn phòng của bạn đang có tông là màu ghi thì bạn không thể dùng sàn gỗ màu đỏ hoặc nâu thẫm, mà hãy chọn màu ghi, sám.bạn nên Chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc phải phù hợp với diện tích của từng căn phòng cũng như phong cách của căn phòng là hiện đại hay cổ điển hay bán cổ điển. Nhiều người sử dụng vẫn còn đang rất băn khoăn về việc chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách bởi sàn gỗ tự nhiên không chỉ có chất lượng tốt mà màu sắc tự nhiên, tinh tế và sang trọng hơn sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn có đủ điều kiện tài chính thì nên chọn sàn gỗ tự nhiên nhưng nếu tài chính hạn hẹp thì nên chọn sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ công nghiệp

Đảm bảo chất lượng sản phẩm:

Sàn gỗ công nghiệp lát nền phòng khách chúng ta nên chọn loại có chất lượng tốt nhất, có độ bền cao: và chúng phải có khả năng chống trầy xước, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực mạnh, chống cong vênh, mối mọt và đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp phải chịu nước tốt Phòng khách là phòng đi lại nhiều rất dễ bị dính nước, đặc biệt là phòng khách chung cư có chung nền với nhà bếp. Nếu sàn gỗ không có khả năng chịu nước tốt, với việc dính nước thường xuyên như vậy rất nhanh bị hỏng, phồng rộp, cong vênh, làm mất tính thẩm mỹ của căn phòng.

Đảm bảo phù hợp với tài chính:

Vấn đề tài chính là vấn đề rất nhạy cảm và nó cũng rất quan trọng. Để đảm bảo được các yếu tố trên thì điều quan trọng là bạn phải có đủ nguồn tài chính. Bạn có thể chọn loại sàn gỗ cao cấp, tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng tốt hơn. Nếu tài chính đầu tư lắp đặt sàn gỗ không lớn, bạn không thể chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp mặc dù loại sàn gỗ đó đảm bảo các tiêu chuẩn trên. Trước khi mua sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ, ban cần ước lượng một cách chính xác nhất về giá cả, chi phí cần bỏ ra so với chi phí mà mình có. Cần xem xét cẩn thận khi mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, bạn có thể mua được sàn gỗ cao cấp với giá rẻ nếu bạn tìm hiểu kĩ về thì trường sàn gỗ và các công ty sàn gỗ.

 

Tin Liên Quan