Sàn gỗ ban công

Sàn gỗ ban công tại Thái Bình – Kiến trúc không thể thiếu nếu bạn đang có ý định làm đẹp cho không gian của gia đình mình. Đặt mua sàn gỗ vui lòng liên hệ với sàn gỗ Thái Bình qua hotline:

Đặc điểm của sàn gỗ ban công là gì?

Sàn gỗ ban công dù chỉ là một tiểu cảnh nhỏ trong thiết kế căn nhà của bạn nhưng nếu có sự xuất hiện của chúng, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thi vị hơn rất nhiều.

Sàn gỗ ban công chính hãngSàn gỗ ban công chính hãng

Từ không gian mà bấy lâu nay bạn bỏ quên “ban công”, chỉ cần lắp đặt thêm ván sàn ở đó, căn nhà của bạn sẽ trở nên khác hẳn hoàn toàn và bạn sẽ cảm thấy mình trở nên bận rộn hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi trội nhất ở sàn gỗ ngoài trời ban công chính hãng là khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C nên dù không che chắn, ván sàn cũng không có hiện tượng phai màu, bạc màu như bạn đang nghĩ.

Bạn có thể bắt đầu ngày mới tại chính khu vực ban công này với một vài động tác tập thể dục nhẹ nhàng chào đón bình minh. Hoặc bạn cũng có thể dành vài phút nhâm nhi ly cà phê mỗi sáng trước khi đi làm mà chẳng cần ghé qua quán xá nào.

Lắp đặt sàn gỗ ban công giá rẻ cao cấp rất cần nhưng cũng không quên bày trí thêm ở đây một vài chậu hoa đẹp hoặc cây xanh để không gian có chút màu sắc hơn. Bạn sẽ phải giật mình, ngỡ ngàng vì không ngờ một vị trí diện tích nhỏ, tưởng chừng như không bao giờ dùng đến lại có thể mang đến điều tuyệt vời đến như thế.

Sàn gỗ ban công có khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm nên dù lượng mưa ở miền bắc trong các tháng 7,8 có nhiều cũng chưa thể nào so sánh ngang hàng với sức chịu của vật liệu này nên chúng vẫn đảm bảo tính ổn định, độ bền cho bạn.

Theo khảo sát mới nhất của các chuyên gian cho biết: Thời gian sàn gỗ ban công đồng hành cùng người dùng rơi vào khoảng 30-35 năm. Và tất nhiên, người tiêu dùng rất hài lòng về con số này.

Sàn gỗ ban công làm mới căn nhà bạnSàn gỗ ban công làm mới căn nhà bạn

Sản phẩm có khả năng chịu lực, chống trầy xước, chống trơn trượt rất tốt. Nếu như hệ thống lan can tốt, đảm bảo an toàn, bạn có thể để trẻ nhà mình vui chơi ở không gian này đều được.

Giá sàn gỗ ban công bao nhiêu tiền/m2

Giá sàn gỗ ban công có đắt không, giá sàn gỗ này có hay tăng không? Vì cũng là một trong các vật liệu thuộc sàn gỗ ngoài trời nên chúng chỉ dao động trong mức từ 200-400 nghìn đồng/m2.

Hơn nữa, giá sàn gỗ ban công chính hãng cũng không tăng nhiều. Nếu như có tăng cũng chỉ dịp đầu năm, giảm mạnh ở dịp cuối năm. Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đang có ý định  mua, muốn được hưởng giá tốt, có thể ghé qua sàn gỗ Thái Bình chúng tôi.

Sàn gỗ ban công đang từng bước đi vào cuộc sống của con người chúng ta. Với những gì mà chúng mang lại, bạn chắc chắn đã cảm nhận được một phần nào đó. Hãy để dòng sản phẩm này lan tỏa trong không gian nhà bạn và giúp mọi thứ trở nên sống động hơn.