Sàn gỗ bể bơi

Sàn gỗ bể bơi tại Thái Bình có khả năng chịu nước tốt nên chúng có độ bền cao. Dù là vật liệu nhân tạo nhưng có tính an toàn cao, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Sàn gỗ bể bơi – Sàn gỗ có độ bền cao

Sàn gỗ bể bơi giá rẻ tại Thái Bình là một trong những sản phẩm có độ bền cao do có khả năng chịu nước rất tốt. Con số thu được từ quá trình sử dụng của người từ 30-35 năm. Có vẻ như đây là sản phẩm dành riêng cho không gian bể bơi.

Sàn gỗ bể bơi tại Thái BìnhSàn gỗ bể bơi tại Thái Bình

Điều rõ ràng và không thể phủ nhận đặc điểm ở không gian này, đó là bạn có thể bị nguy hại đến tính mạng nếu như không có hệ thống ván sàn an toàn. Bởi từ dưới bể bơi lên, khắp người bạn đều dính nước, nhất là đôi bàn chân. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời bể bơi với khả năng chống trơn trượt tốt, bạn chẳng cần lo lắng rằng mình có thể bị ngã,…Điều hay xảy ra ở các vật liệu truyền thống trước đó.

Hiện nay, nhiều chủ khu nghỉ dưỡng đang áp dụng mô hình ván sàn này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, thu hút khách du lịch và hơn hết bảo vệ sự an toàn cho du khách khi vui chơi, đắm mình, xả hơi dưới bể bơi trong những ngày lễ nghỉ.

Sàn gỗ bể bơi giá rẻ chịu nước tốt nằm trong phân khúc sàn gỗ ngoài trời nên chúng có khả năng chịu nước rất tốt. Chúng có thể ngâm nước trong 30 ngày đêm nên với những tác động nhỏ ở vị trí bể bơi vẫn chưa thể nào vượt qua được sức chịu của sàn gỗ này.

Sản phẩm còn có khả năng chịu lực, chống trầy xước tốt và chỉ số ở ngưỡng AC3, AC4. Nhờ vào các đặc tính này mà sàn gỗ bể bơi ngày càng bền hơn, ở lại lâu hơn với người dùng.

Giá sàn gỗ bể bơi đắt không?

Bạn sẽ khó có thể tìm được sản phẩm nào tốt hơn, giá thành rẻ hơn sàn gỗ bể bơi nếu bạn thực sự đang có nhu cầu lắp đặt, sử dụng ở vị trí bể bơi. Với mức giá chỉ dao động trong khoảng 200-400 nghìn đồng/m2, quá rẻ để bạn đầu tư chúng mà không phải lăn tăn điều gì.

Giá sàn gỗ bể bơi rẻGiá sàn gỗ bể bơi tại Thái Bình

Nếu bạn còn lo lắng và chưa biết mua sàn gỗ bể bơi chính hãng ở đâu, bạn có thể xem qua sàn gỗ Thái Bình chúng tôi. Bạn có thể đến cửa hàng để trực tiếp test sản phẩm mà chúng tôi đang bán.  Hoặc nếu không, bạn có thể tìm qua các thông tin khác để thấy được đọ uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Sàn gỗ Thái Bình là địa chỉ phân phối sàn gỗ bể bơi tại thị trường Việt Nam. Dù vẫn còn trẻ tuổi nhưng bằng sự uy tín của mình, chúng tôi đang lớn lên mỗi ngày qua sự tín nhiệm của khách hàng. Họ đi, đến và giới thiệu bạn bè với chúng tôi.

Sàn gỗ bể bơi chịu nước rất tốt. Nếu như bạn đang đầu tư xây dựng mô hình này vì mục đích kinh doanh hay tại gia, có thể tham khảo loại ván sàn này để vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa an toàn hơn. Mọi thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với sàn gỗ Thái Bình qua hotline:0972 107 604

Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.