Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss thụy sĩ có tốt không

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được biết đến là dòng sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nó là một dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ thụy sỹ về VIệt Nam. Kronoswiss chính là thương hiệu đánh dấu bước ngoạt phát triển vượt bậc của ván gỗ lát sàn Châu Âu tại Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có sự đa dạng về kiểu vân gỗ và gam màu đạt độ sắc nét cao phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, chúng mang những đặc điểm chân thực nhất của các loại gỗ tự nhiên, giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ thân thiện với thiên nhiên.

sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ

Sàn  gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không?

Những nguyên liệu chính giúp cấu tạo sàn gỗ có đặc trưng riêng, sàn gỗ Kronoswiss được cấu tạo nên gồm 4 lớp cơ bản. Đầu tiên phải kể đến là lớp phủ mặt, nó là lớp vân gỗ giống như gỗ tự nhiên chúng được bao phủ bởi lớp oxit nhôm, lớp này có khả năng chống trầy xước tốt  và không bị bám bụi bẩn. Thứ 2 là lớp trang trí vân màu sắc của gỗ, nó mang những điểm sáng tạo nhất, với kỹ thuật in màu vân gỗ chính xác nhất tuyệt đối, chân thực nhất mà các nước Châu Âu đã thể hiện được và cả thế giới phải công nhận. Lớp ván gỗ ép chuyên dụng, được nhà sản xuất đưa ra nhằm để phục vụ riêng cho thị trường của những nước có điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất đặc biệt là những quốc gia có độ ẩm cao. Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ mặt sau của ván gỗ, mang đến tính năng ổn định cho ván sàn lớp này rất cứng. Xét về mặt cấu trúc của sản phẩm thì Kronoswiss không khác gì những loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường hiện nay, điểm khác biệt ở chỗ chất lượng của từng thành phần từng lớp cấu tạo của nó cao hơn, đạt các chỉ số chất lượng tốt hơn đạt tiêu chuẩn châu âu.

Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss.

Chất lượng của lớp bề mặt các thanh gỗ chúng được đánh giá qua các cấp độ chống trầy xước khác nhau, chống mài mòn, chúng được kiểm định qua tiêu chuẩn AC do các cơ quan thẩm định đánh giá rất kỹ nưỡng. Tất các các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss thụy sĩ đều được kiểm định chặt chẽ theo các chỉ số và Châu Âu đề ra đặc biệt là độ an toàn khi sử dụng. Những kiểm định chất lượng cho thấy ván sàn gỗ công nghiệp Kronoaswiss đạt chỉ số từ AC4 đến AC5 đạt tới 2 chỉ số này thì thanh sàn gỗ có khả năng chịu đựng rất tốt .

Chất lượng màu sắc ván sàn gỗ, đây có thể nói là điểm nổi bật nhất đáng nói nhất của ván sàn gỗ, thụy sĩ là quốc gia chiếm nhiều ưu thế nhất của sàn gỗ Kronoswiss so với những loại sàn gỗ công nghiệp khác ở những quốc gia khác. Những điểm sáng tạo về đường nét vân gỗ sắc nét, gam màu tinh tế đạt độ chân thực cao không khác gì so với các loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường, những nét khác biệt này đã tạo nên thương hiệu cho sàn gỗ. Lớp Film trang trí này thực chất là lớp giấy mỏng được sản xuất từ bột gỗ tự  nhiên, có ngâm tẩm vật liệu kết dính Melamine, giúp tăng độ đàn hồi, không bị nứt trong quá trình in màu và vân gỗ. Mang đến lớp giấy màu có độ bền cao, không bạc màu, không ố màu qua nhiều năm sử dụng, lớp này được đặt trong các lớp bảo vệ khác vì vậy tuyệt đối không tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vì vậy độ bền đạt rất cao.

sàn gỗ thụy sĩ

Chất lượng lớp lõi gỗ HDF, được làm với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên, nó mang những đặc tính về cơ, lý của gỗ tự nhiên, mang đến một không gian ấm cúng và thân thiện, giúp cân bằng nhiệt độ, tạo cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa nóng, không đổ mồ hôi không hấp thụ nhiệt. Nhà sản xuất đưa ra lớp gỗ này với mục đích chính là đáp ứng những nhu cầu sử dụng trong môi trường ẩm ướt, vì vậy sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá rất cao về khả năng chịu nước. Lớp ván gỗ này được lựa chọn từ những cây gỗ tự nhiên an toàn, với quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo mức phát thải Formaldehyde ở mức độ thấp nhất, nó được kiểm định và đạt tiêu chuẩn E1.

Xem thêm: sàn gỗ thaixin

Tin Liên Quan