Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay? Việc bạn lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt thì chúng còn phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm, cách thi công, lắp đặt, cách sử dụng và bảo quản của gia chủ trong suất quá trình sử dụng chúng như thế nào.

sàn gỗ giá rẻ

Tuy nhiên nếu loại sàn gỗ công nghiệp bạn lựa chọn là sản phẩm có chất lượng tốt có thương hiệu nổi tiếng thì tuổi thọ của chúng sẽ kéo dài hơn so với những loại sàn gỗ thường hoặc sản phẩm chất lượng kém. Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là, khi đạt được yêu cầu này thì chắc chắn sàn gỗ công nghiệp nhà bạn sẽ không xảy ra tình trạng bị cong vênh, mối mọt, phồng rộp gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cõn như chi phí sửa chữa sàn. Nó cũng không hề bị dính nước hay độ ẩm môi trường cao trong thời gian dài. Nếu như sàn gỗ bị ngấm nước chắc chắn sẽ gây ra tình trạng sàn gỗ bị mục nát, nhanh hư hỏng. Lõi cốt gỗ HDF được làm chủ yếu bằng bột gỗ tự nhiên và bột nhựa, chất phụ gia nên chúng có độ cứng cao của gỗ tự nhiên, chúng không bị ảnh hưởng nhiều bởi các va đập mạnh do tác động lực bên ngoài vào. Đa phần đều được làm bằng các chất phụ gia đặc biệt. Lớp HDF sẽ giúp cho sàn hạn chế tình trạng sâm nhập của các sinh vật gây hại, chống mối mọt. Bên cạnh những tiêu chí trên thì vấn đề không gây độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng đang là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình, do giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt. Và một đặc điểm nổi trội khác đã giúp sàn gỗ công nghiệp hiện nay được ưu ái hơn là khả năng chịu nước tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ khác. Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng nhất, nó quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm như: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt.

sàn gỗ công nghiệp

Một số Lưu ý để chọn sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Để chọn được loại vật liệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá cả phù hợp túi tiền, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay như sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường chúng chiếm đến (60%) trên thị trường sàn gỗ Việt Nam bởi dòng sản phẩm này đang được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp có mức giá rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước, chịu nhiệt không tốt kém hơn hẳn các sản phẩm được nhập từ các quốc gia khác, chúng dễ dàng bị cong vênh, bị phồng do kém chất lượng. Trong đó, một vài thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nhập vật liệu và sản xuất theo công nghệ của các nước châu Âu như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Willson, …. Trước đây trong sơn PU thường có kim loại chì. Ngộ độc chì làm hư hại hệ thần kinh của con người, gây ra những biến chứng về não và rối loạn chuyển hoá trong máu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây người ta đã hiểu biết nhiều hơn về tác hại của chì và đã có sự kiểm soát gắt gao để tránh những tác hại tới sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Trên đây là một số điều bạn cần quan tâm nhất khi quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho các không gian thị trường, hiện nay tại Thái Bình Sàn Gỗ Thái Bình là nhà phân phối và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay với các mức giá phù hợp với nhiều người và nhiều mức độ thu nhập khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Sàn Gỗ Thái Bình để được tư ván miễn phí và hưởng những ưu đãi lớn nhé.

Tin Liên Quan