Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt đang ngày càng khẳng định vị trí chủ chốt và quan trọng của mình trên thị trường sàn gỗ bởi chúng được sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với những điều kiện thời tiết cũng như khí hậu thất thường của Việt Nam và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất đa dạng và nhiều loại, với nhiều thương hiệu khác nhau dược nhập từ các quốc gia khác nhau. Vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm và băn khoăn hienj nay đó là sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt nhất và chất lượng nhất thị trường hiện nay bởi vì ai cũng muốn chọn cho gia đình mình loại sàn gỗ chất lượng tốt. Vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất inovar

Sàn gỗ công nghiệp inovar là loại sàn gỗ đang được đánh giá cao hiện nay bởi vì đây là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước số 1 tại Việt Nam hiện nay. Loại sàn gỗ này rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam và có khả năng chịu nước chịu ẩm cao.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss nhập khẩu Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ cũng là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao và tốt nhất thị trường, chúng có khả năng chịu nước, chịu nhiệt cũng rất tốt, có thể chịu nước lên tới 72h và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tuy nhiên độ chịu nước vẫn kém hơn loại sàn gỗ công nghiệp inovar. Vì thế, nếu khách hàng nào có nhu cầu chọn loại sàn gỗ công nghiệp cho những không gian có độ ẩm cao thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước tốt, còn với những không gian không đòi hỏi độ ẩm cao lắm thì có thể sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có ưu điểm là đa dạng dòng sản phẩm bao gồm sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Innovar…

Sàn gỗ Malaysia có khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt, chống trầy xước tốt, bền vững với thời gian.

Tuy nhiên, loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhược điểm là giá thành khá cao gần bằng các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, vì thế khách hàng có xu hướng chọn loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để sử dụng hơn là sử dụng loại sàn gỗ Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có 3 loại sàn gỗ chính:

– Thaixin dày 8mm loại bản to, bề mặt sần, quy cách dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm

– Thaixin dày 12mm loại bản to, bề mặt sần, cạnh hèm phẳng, quy cách: dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm.

– Thaixin dày 12mm loại bản nhỏ, bề mặt sần, cạnh hèm V, quy cách: dài 1205mm x rộng 125mm x dày 12mm.

Cốt gỗ ván sàn là loại HDF cao cấp có khả năng chịu nước cực tốt, chịu ẩm cao thích nghi với môi trường khí hậu ẩm như ở Việt Nam. Nguồn nguyên để sản xuất sàn gỗ là nguồn nguyên liệu sạch từ gỗ rừng tự nhiên trồng nhiệt đới tại Thái Lan, kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dây chuyền hiện đại nhất của Đức, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng của châu âu để tạo ra sản phẩm ván lát sàn chất lượng cao. Cốt gỗ có khả năng chịu nước cao, có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ, khả năng chống mối mọt tự nhiên rất tốt, chống cong vênh, độ nở khi tiếp xúc với nước rất thấp. Tuy nhiên, độ chịu nước của sàn gỗ Thái Lan vẫn kém hơn so với sàn gỗ Thái Bình.

Nếu những khách hàng nào có nhu cầu lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì sàn gỗ Thái Lan là một lựa chọn hợp lý.

Qua những phân tích trên hy vọng các bạn đã biết sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp Thái Bình. Loại sàn gỗ này vừa có chất lượng tốt vừa có giá hợp lý. Nếu muốn tư vấn nhiều hơn về các loại sàn gỗ công nghiệp thì các bạn hãy liên hệ với công ty sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi nhé!

Tin Liên Quan