Sàn gỗ MasFloor

Được sản xuất và nhập khẩu tại Malaysia – đất nước đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại, sàn gỗ Masfloor với những đặc tính nổi trội đang ngày càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng.

Cấu tạo và đặc điểm của sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor tại Thái Bình được xếp vào danh sách sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Qua quá trình ứng dụng sản phẩm này, người dùng thực sự cảm nhận được những điều tuyệt vời mà vật liệu này mang lại không khác gì sàn gỗ tự nhiên.

Vượt trội về khả năng chịu nước, chịu nhiệt, sàn gỗ Masfloor chính hãng mang đến độ bền cao, giúp người dùng có thể sử dụng chúng từ 30-35 năm. Nhờ vào cấu tạo 4 lớp liên kết chặt chẽ mà sản phẩm có tuổi thọ cao đến thế.

Sàn gỗ Masfloor có độ bền caoSàn gỗ Masfloor có độ bền cao

Sử dụng lớp cốt lõi HDF, sàn gỗ công nghiệp Masfloor vượt qua được sự khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Thông qua lớp này mà sản phẩm có khả năng chống mối mọt rất tốt. Khi có được đặc tính này thì bạn cũng không phải lo lắng về việc lắp đặt, sử dụng sàn gỗ Masfloor trong những tháng mưa nồm.

Theo con số tổng kết lại được thì sàn gỗ công nghiệp Masfloor có thể chịu nước trong vòng 72h nên chúng hoàn toàn thích hợp để bạn lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp – những vị trí thường có nước không may chảy xuống,…

Sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chịu lực ở mức AC4, AC5. Hiệu quả từ đặc điểm này khi nhiều cửa hàng, spa thay vì sử dụng sàn gỗ tự nhiên đắt tiền cũng đã tìm đến sàn gỗ Masfloor chính hãng như một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ cao. Nhiều phòng tập, trung tâm thương mại  cũng đang sử dụng ván sàn này nhằm thu hút khách hàng, tạo ấn tượng để họ tiếp tục mời bạn bè đến trong những lần tới.

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor cũng có 2 độ dày cơ bản: 8mm và 12mm. Khi độ dày càng cao thì khả năng chịu lực, chống trầy xước cũng cao hơn và mức giá cũng có sự chênh lệch. Chính vì thế nếu như bạn lắp đặt sàn gỗ Masfloor ở những vị trí có nhiều người qua lại thì nên sử dụng loại 12mm để đảm bảo về độ bền và thời gian sử dụng.

Sàn gỗ Masfloor có màu sắc đẹpSàn gỗ Masfloor có màu sắc đẹp

Theo các chuyên gia lắp đặt chia sẻ: Qúa trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Masfloor cũng không quá phức tạp nên cũng sẽ không có các hiện tượng bất thường xảy ra.

Giá sàn gỗ Masfloor tại Thái Bình dao động như thế nào?

Cũng như bao sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác, giá sàn gỗ Masfloor tại Thái Bình dao động trong mức chỉ từ 300-500 nghìn đồng/m2. Mức giá này có thể cao trong các dịp đầu năm và giảm sâu khi có chương trình khuyến mại hoặc dịp cuối năm.

Sàn gỗ Masfloor – sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ của Malaysia và đất nước này cũng là nơi sản sinh ra dòng sản phẩm này. Công nghệ hiện đại và quy trình kiểm tra nghiệm ngặt đã tạo ra một sản phẩm mang các đặc điểm phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới ẩm gió mùa.