Sàn gỗ hornitex

Được sản xuất chính hãng tại Đức, sàn gỗ công nghiệp Hornitex tại Thái Bình hội tụ đầy đủ những đặc điểm của một sàn gỗ công nghiệp cao cấp, tiết kiệm chi phí và mang đến cho người dùng không gian đẹp.

Sàn gỗ Hornitex có đặc điểm gì?

Đa phần các sản phẩm của Đức đều thuộc diện cao cấp và sàn gỗ Hornitex cũng nằm trong danh sách đó. Với các đặc tính nổi trội, vật liệu này đang ngày càng khẳng định lợi thế của mình hơn hẳn những sàn gỗ công nghiệp khác.

Sàn gỗ Hornitex chính hãngSàn gỗ công nghiệp Hornitex chính hãng

Thương hiệu Hornitex xuất phát từ tập đoàn Laminate Park GmbH ở Đức. Hiện chúng đang có sức cạnh tranh khá lớn và ngày càng đi đầu trong danh sách sàn gỗ công nghiệp cao cấp.
Sàn gỗ công nghiệp Hornitex giá rẻ sử dụng cốt lõi HDF, trọng lượng riêng lớn hơn 950 Kg/m3. Theo kết quả đánh giá, vì sử dụng lõi này nên sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt rất tốt. Con số thống kê được trong khoảng 72h với độ giãn nở dưới 9%. Đây cũng là một trong các tiêu chí để xét duyệt sàn gỗ công nghiệp cao cấp.
Bề mặt của ván sàn gỗ Hornitex chính hãng trông rất giống màu của tự nhiên do chúng được phủ 1 lớp vân gỗ khá đẹp. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Hornitex có màu sắc đẹpSàn gỗ Hornitex có màu sắc đẹp

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex có màu sắc đa dạng, phong phú, nhiều gam màu để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với màu của nội thất trong gia đình mình. Bạn nên kết hợp hài hòa để sàn gỗ Hornitex phát huy hết khả năng của mình.
Sản phẩm có 2 loại độ dày: 10mm, 12mm. Đây cũng là một điểm khác so với các sàn gỗ công nghiệp khi độ dày cơ bản rơi vào 8mm và 12mm.
Sàn gỗ Hornitex cao cấp sử dụng công nghệ hèm khóa 5G độc quyền của Välinge Innovation AB, tạo sự liên kết giữa các lớp với nhau và tăng độ bền cho sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Hornitex có khả năng chịu lực, chống trầy xước, chống trơn trượt rất tốt.
Nhiều gia đình sử dụng vật liệu truyền thống như: sàn đá, sàn gạch,…cũng thấy được những bất cập lớn và họ đang dần thay thế sang ván sàn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính vẫn là câu hỏi khiến nhiều người nhức nhối. Sử dụng sàn gỗ Hornitex chính hãng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được không gian đẹp.

Sàn gỗ Hornitex có giá như thế nào?

Sàn gỗ Hornitex có mức giá dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2. Có vẻ như đây là mức giá chung của sàn gỗ công nghiệp cao cấp và nếu so sánh với tài chính, thu nhập của gia đình bạn, con số này cũng không đáng lo ngại.
Nếu bạn muốn có một không gian đẹp, an toàn, tất nhiên bạn sẽ phải đầu tư mọi thứ và không phải lúc nào bạn cũng chọn được sản phẩm tốt. Sử dụng ván sàn nội thất, hãy nhớ đến sàn gỗ Hornitex.
Một sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Đức có tên sàn gỗ Hornitex đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam, tạo sóng lớn với tốc độ khủng khiếp và có số lượng khách hàng đặt mua không hề nhỏ. Sản phẩm đang được sàn gỗ Thái Bình bán với mức giá tốt nhất.