Sàn gỗ inovar

Hiện có đến 20% số người đang sử dụng sàn gỗ Inovar trong tổng số sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Do hội tụ những đặc điểm nổi trội và có tuổi thọ cao nên dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng.

Cấu tạo của sàn gỗ Inovar có gì đặc biệt không?

Theo như kết quả thu được thì sàn gỗ Inovar tại Thái Bình là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thống tự động hóa cao + quá trình kiểm định chất lượng khá nghiêm ngặt nên chúng đang là một trong ít sản phẩm được xếp vào danh sách sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu tại Malaysia.

Sàn gỗ Inovar đẹp hoàn hảoSàn gỗ Inovar đẹp hoàn hảo

Điều không khác ở sàn gỗ Inovar tại Thái Bình so với sàn gỗ công nghiệp cùng loại là chúng được cấu tạo từ 4 lớp chắc chắn, kết dính với nhau bền bỉ, giúp dòng sản phẩm này càng đứng vững lâu hơn dù có phải chạy đua với thời gian.

Lớp bề mặt được tạo phủ chống xước, chống mài mòn, chống bám bụi nên hiện nay nhiều trường học, trung tâm thương mại, phòng tập,…đang sử dụng sàn gỗ Inovar chính hãng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và nâng thời gian sử dụng.

Lớp vân gỗ ở sàn gỗ công nghiệp Inovar được thiết kế bắt mắt, giống với màu của sàn gỗ tự nhiên nên sản phẩm cũng được đánh giá là một trong những vật liệu có tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng lớp cốt lõi HDF, sàn gỗ công nghiệp Inovar cao cấp đã thực sự chinh phục được người dùng nhờ vào khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt mà không hề có hiện tượng giãn nở. Nhờ cấu tạo lớp này bền bỉ, vững chắc mà sàn gỗ công nghiệp Inovar có thể sử dụng lên đến 35 năm.

Cuối cùng lớp đế sử dụng thành phần chủ yếu là hạt nhựa PE không hóa chất nên rất an toàn cho người dùng. Sản cũng có 2 loại dày cơ bản: 8mm và 12mm. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà sử dụng sản phẩm phù hợp. Sàn gỗ Inovar có độ dày cao hơn, khả năng chịu nước tốt hơn.

Sàn gỗ Inovar chính hãngSàn gỗ Inovar chính hãng

Để đảm bảo tất cả những đặc điểm trên đều chuẩn, chính xác, bạn nên đặt mua sàn gỗ công nghiệp Inovar tại những địa chỉ uy tín ở bất kì tỉnh thành nào.

Tại sao nên mua sàn gỗ công nghiệp Inovar tại sàn gỗ Thái Bình?

Nên đặt mua sàn gỗ ở đâu là câu hỏi khó với những ai lần đầu tìm hiểu về chúng. Bởi không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn sàn gỗ chính hãng và không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được hết yêu cầu đặt ra của bạn.

Chúng tôi đã tìm ra sàn gỗ Thái Bình – địa chỉ phân phối sàn gỗ Inovar chính hãng tại Thái Bình và thị trường Việt Nam và đã có khoảng thời gian khá dài trong hoạt động phục vụ khách hàng có nhu cầu đặt mua sàn gỗ công nghiệp.

Tại đây, bạn chẳng cần phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái bởi tất cả mọi sàn gỗ đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận về nguồn gốc, chế độ bảo hàng,….Sàn gỗ Inovar Thái Bình cũng nằm trong số đó.

Lắp đặt, sử dụng sàn gỗ Inovar trong nội thất để căn nhà bạn trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn và bạn cũng không phải lo lắng về nguồn tài chính vì sản phẩm thuộc giá rẻ.