Sàn gỗ kronostar

Nhắc đến sàn gỗ nào xuất xứ từ Nga, bạn sẽ không thể nào không nhắc đến sàn gỗ Kronostar, dòng sản phẩm có chất lượng tốt và đang đón đầu xu hướng năm 2018.

Xuất xứ của sàn gỗ Kronostar

Sàn gỗ Kronostar là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nga và thuộc nhà máy của tập đoàn Swiss Krono – Tập đoàn đã có nhiều đóng góp trên thị trường thế giới với tên tuổi của các sàn gỗ như: Kronoswiss, Kronotex,…Sự nổi trội của các sản phẩm này nằm trong gam màu và đặc tính mà chúng mang lại thế nên sàn gỗ công nghiệp Kronostar chính hãng hiện cũng nằm trong danh sách sàn gỗ công nghiệp có số lượng bạn chạy.

Sàn gỗ Kronostar có màu sắc đẹp

Sàn gỗ Kronostar có màu sắc đẹp

Sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp Kronostar tại thị trường Việt Nam mang đậm chất châu Âu và sự tăng lên về số người sử dụng dòng sản phẩm này cho thấy xu hướng của người dùng đã thay đổi. Họ không còn ham rẻ cũng như không sử dụng sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nữa.

Cấu tạo và đặc điểm của sàn gỗ Kronostar

Độ dày duy nhất của sàn gỗ Kronostar là 8mm có khả năng chống ẩm tốt. Nhiều người đang thắc mắc liệu độ dày này có ổn hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé bởi chúng được cấu tạo nhờ 4 lớp rất chắc chắn thông qua độ kết dính bền chặt.

Hơn nữa, dù là sàn gỗ công nghiệp nhưng sàn gỗ sàn gỗ Kronostar chính hãng tại Thái Bình không hề có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Sử dụng dòng sản phẩm này đang là phương pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên giá thành cao.

Sản phẩm sử dụng lõi HDF nên có màu sắc rất tự nhiên. Sự đa dạng về màu sắc đã giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế nhà mình. Hoặc nếu cần hỗ trợ thêm bất kì thông tin nào, bạn có thể liên hệ với sàn gỗ Thái Bình chúng tôi.

Sàn gỗ Kronostar có khả năng chịu lực tốt

Sàn gỗ Kronostar có khả năng chịu lực tốt

Sàn gỗ công nghiệp Kronostar có khả năng chống mối mọt tốt. Sản phẩm chịu được nước và nhiệt. Dù không bằng sàn gỗ ngoài trời nhưng con số 72h cũng đáng để chúng ta lắp đặt chúng ở bất kì không gian nào trong nhà.

Với các chị em phụ nữ thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp Kronostar sẽ giải tỏa được khâu vệ sinh. Bởi theo ghi nhận thì đây là sản phẩm không bám bụi nên rất dễ dàng để chị em làm công việc này.

Giá sàn gỗ Kronostar rẻ nhất hiện nay

Giá sàn gỗ Kronostar chính hãng dao động trong khoảng từ 200-400 nghìn đồng/m2. Đây là mức giá chung của sàn gỗ công nghiệp. Chắc chắn khi đã có nhu cầu sử dụng thì khâu đặt mua cũng không quan trọng vì mức giá này khá ăn nhập với tài chính của nhiều gia đình.

Ngoài ra, sàn gỗ Thái Bình chúng tôi cũng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu sâu cho khách hàng đặt mua sớm nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Kronostar tại Thái Bình – Sàn gỗ có giá thành không đắt nhưng chất lượng tương đương với sàn gỗ tự nhiên. Không gian, căn phòng nhà bạn đã lắp đặt sàn gỗ này chưa? Đặt mua ngay nếu như bạn đang tìm kiếm vật liệu ván sàn chất lượng + giá thành tốt.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.