Sàn gỗ laminate

Sàn gỗ công nghiệp Laminate tại Thái Bình có giá chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ công nghiêp cao ấp, hội tụ những đặc điểm cần thiết cho 1 vật liệu sử dụng ở nội thất.

Đặc điểm của sàn gỗ Laminate

Sàn gỗ Laminate – sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia – đất nước đi đầu trong việc bung ra các mặt hàng sàn gỗ chất lượng, được đại đa số khách hàng sử dụng.

Mặc dù giá chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng sản phẩm có đầy đủ các đặc tính trong yêu cầu của vật liệu lắp đặt ở không gian nội thất: vừa đẹp, vừa bền.

Sàn gỗ Laminate chính hãngSàn gỗ Laminate chính hãng tại Thái Bình

Có màu sắc đẹp, nhìn khá giống màu của gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Laminate chính hãng mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Cộng thêm vào đó là các đặc tính chịu nhiệt, chịu nước cũng đáng để bạn quan tâm.

Sàn gỗ công nghiệp Laminate được cấu tạo bởi 4 lớp: Lớp bề mặt, lớp phim, lớp đế, hèm khóa. Sự kết hợp bền chặt giữa các lớp này mang đến sàn gỗ Laminate có độ bền sử dụng 30 năm, không thua kém các sàn gỗ khác.

Sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta, có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp Laminate lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp, phỏng ngủ, phòng ăn, trường học,…Một sản phẩm công nghiệp, không phải gỗ tự nhiên nhưng lại có độ an toàn cao vì không sử dụng hóa chất.

Ván sàn gỗ Laminate có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt. Những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ này đều cho rằng việc đặt mua chúng quả là quyết định sáng suốt khi tài chính của gia đình họ không cho phép sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Laminate lắp đặt ở phòng ngủSàn gỗ Laminate lắp đặt ở phòng ngủ

Một số gia đình có trẻ nhỏ hoặc trường mầm non cũng đang áp dụng mô hình lắp đặt sàn gỗ Laminate nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển cách toàn diện nhất. Bạn để ý những trường học đang áp dụng ván sàn gỗ sẽ thu hút được lượng học sinh nhiều hơn.

Giá sàn gỗ Laminate thế nào?

Giá sàn gỗ công nghiệp Laminate chỉ dao động trong mức từ 150-300 nghìn đồng/m2. So với những vật liệu truyền thống thì con số này cũng không phải chênh lệch nhiều.

Theo như đánh giá của các chuyên gia thì giá sàn gỗ Laminate tại Thái Bình cũng không tăng ở dịp đầu năm, rất ổn định nên nếu gia đình nào đang có ý định đặt mua có thể lựa chọn bất kì thời điểm nào.

Mua sàn gỗ Laminate ở đâu?

Bạn có thể ghé qua sàn gỗ Thái Bình chúng tôi để đặt mua sàn gỗ công nghiệp Laminate. Hoạt động trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối chính hãng, chúng tôi luôn giữ vai trò tốt nhất của mình trong sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đặt mua sàn gỗ Laminate tại sàn gỗ Thái Bình, bạn sẽ luôn được chiết khấu sâu nhất.

Sàn gỗ Laminate đang ngày càng khẳng định lợi thế về giá của mình. Cùng với đó là chất lượng tương xứng sản phẩm cao cấp. Mọi thông tin đặt mua sàn gỗ công nghiệp Laminate tại sàn gỗ Thái Bình, bạn vui lòng liên hệ hotline:0972 107 604