Sàn gỗ lucano

Sàn gỗ Lucano tại Thái Bình có màu sắc đẹp, tính ổn định cao, chống mối mọt tốt, là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Malaysia. Đặt mua sản phẩm tại sàn gỗ Thái Bình vui lòng gọi hotline:

Tìm hiểu về sàn gỗ Lucano

Sàn gỗ Lucano nhập khẩu chính hãng tại Malaysia – đất nước nằm trong top đầu về dây chuyền hiện đại + công nghệ tiên tiến. Qua quá trình thử nghiệm và ứng dụng, họ đã cho ra sàn gỗ công nghiệp Lucano với nhiều đặc điểm hữu dũng khiến người dùng chết mê chết mẩn dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ Lucano chính hãngSàn gỗ Lucano chính hãng

Lớp cốt gỗ của ván sàn gỗ Lucano chính hãng được ép ép với mật độ 950kg/m3 nên rất chắc chắn. Đây là lý do giải thích cho tính ổn định của chúng. Nhờ thế mà khi chuyển giao từ mùa đông sang mùa hè, sàn gỗ công nghiệp Lucano vẫn chẳng hề thay đổi chút nào, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cùng độ bền.

Sàn gỗ Lucano cao cấp có 2 độ dày cơ bản: 12mm và 8mm. Mỗi độ dày sẽ có phân khúc giá khác nhau. Nếu như không yêu cầu cao thì việc sử dụng sàn gỗ 8mm cũng không phải quyết định sai.

Sàn gỗ công nghiệp Lucano có khả năng chịu nhiệt tốt. Thế nên những gia đình thiết kế nhiều cửa sổ và muốn đón ánh nắng ngày mới hoàn toàn đều được. Không chịu nhiệt tốt như sàn gỗ ngoài trời nhưng bấy nhiêu cũng đủ màu sắc của chúng mãi đẹp theo thời gian.

Sàn gỗ Lucano có các tính năng tốtSàn gỗ Lucano có các tính năng tốt

Các chỉ số chống trầy xước, chịu lực của sàn gỗ Lucano ở mức AC3 – AC4 nên nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt ván sàn trường mầm non, cửa hàng, spa,…hoàn toàn sử dụng được nhé. Những tác động từ ngoại cảnh và dưới sức chịu của sàn gỗ Lucano, sản phẩm vẫn cho độ bền sử dụng lên đến 30 năm.

Bề mặt của sàn gỗ hút bụi tốt hơn sàn đá, sàn gạch nên khâu vệ sinh của chị cũng được tiến hành 1 cách đơn giản và nhanh hơn. Qúa trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Lucano dễ dàng, nhanh chóng.

Tìm mua sàn gỗ Lucano ở đâu rẻ nhất?

Rất khó để bạn tìm được địa chỉ mua sàn gỗ Lucano chính hãng + giá rẻ phải không? Nếu bạn tinh ý hơn 1 chút, bạn sẽ nhanh chóng lựa được cơ sở uy tín.

Mua sàn gỗ công nghiệp Lucano ở những cửa hàng, địa chỉ là nhà phân phối của sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu sâu tốt nhất có thể.

Bạn có thể tìm đến sàn gỗ Thái Bình – nhà phân phối sàn gỗ Lucano chính hãng tịa thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cùng giấy bảo hành trong suốt quá trình sử dụng và hơn nữa, giá sàn gỗ lúc nào cũng để tốt nhất cho người mua.

Sàn gỗ Lucano xuất phát điểm là sàn gỗ nhập khẩu Malaysia nhưng những đặc điểm của chúng lại ăn nhập với khí hậu Việt Nam một cách kinh ngạc. Đối mới và làm đẹp không gian nhà bạn bằng cách lắp đặt sàn gỗ này nhé. Mọi thông tin về giá sàn gỗ công nghiệp Lucano, bạn vui lòng liên hệ với sàn gỗ Thái Bình chúng tôi sớm để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp malaysia