Sàn gỗ sân thượng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vật liệu để lắp đặt cho không gian sân thượng nhà mình? Bạn đang băn khoăn những vật liệu truyền thống với những sản phẩm có tính thời thượng. Bạn sẽ không phải tìm đâu xa nữa với sàn gỗ ngoài trời sân thượng tại Thái Bình dành cho sân thượng sẽ làm hài lòng bạn và nâng cao vẻ đẹp cho không gian.

sàn gỗ ngoài trời sân thượngSàn gỗ sân thượng mang nàn gió mới cho ngôi nhà

Vị trí không gian sân thượng với sàn gỗ ngoài trời.

Như chúng ta biết sân thượng là vị trí cao  nhất,trên cùng của ngôi nhà là nơi thoáng mát có thể quan sát tất cả mọi thứ xung quanh. Bởi vì thế chúng thường chịu những tác động trực tiếp của thiên nhiên như: nắng, mưa, sương và cả gió. Khi đó bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một nguyên liệu lát sàn sao cho được bền lâu,phù hợp với vị trí.

Gần như phần sân thượng này gia đình nào cũng có nhưng không phải tất cả đều có ý muốn dành riêng chúng để chào đón ban mai mỗi sáng bình mình,hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì thế còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng để bạn đưa ra chọn lựa sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng

Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ sân thượng

Khi lựa chọn sàn gỗ cho không gian sân thượng bạn cần lưu ý tới 2 yếu tố quan trọng là chịu nước,chịu nhiệt. Bởi không thể tránh khỏi nước mưa và ánh nắng của mặt trời tác động tới sàn,có đảm bảo được hai yếu tố này thì sàn nhà bạn mới thực sự gắn bó theo thời gian với không gian sân thượng.

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi: liệu sân thượng có sử dụng được sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên hay không? Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bạn cần chú ý tới điểm sau: sàn gỗ công nghiệp không đủ khả năng đáp ứng tính chịu nhiệt và chịu nước cho không gian ngoài trời, còn sàn gỗ tự nhiên lại có giá thành cao nếu lắp đặt cho không gian ngoài trời khá là lãng phí.

sàn gỗ sân thượng giá rẻSàn gỗ sân thượng tạo không gian sang trọng

Bày trí không gian sân thượng cùng sàn gỗ sân thượng

Một lần nữa có thể nói rằng không có sàn gỗ nào hợp lý hơn cho bằng sàn gỗ sân thượng. Bạn có thể kết hợp những bộ bàn ghế sofa,những chậu cây cảnh để tạo nên một không gian thư giãn lý tưởng.

Sàn gỗ ngoài trời sân thượng, vừa đẹp vừa bền có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cả về tính thẩm mỹ,tính kỹ thuật lại phù hợp với kinh tế tài chính của mọi nhà. Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng chống trầy xước,trơn trượt cao,đảm bảo cho quá trình di chuyển sinh hoạt.Còn gì thú vị hơn khi nhâm nhi tách cafe cùng một quyển sách yêu thích dưới những ngọn đèn lung linh hòa mình vào sự chân thật và tự nhiên của những đường vân gỗ và màu sắc của sàn gỗ sân thượng.

Nếu không gian sân thượng của bạn được tận dụng để làm các quán cafe thì đây sẽ là nơi thu hút đông đảo các khách hàng. Bởi từ vị trí đó bạn có thể cảm nhận được phần nào của cuộc sống, quan sát sự chuyển động không ngừng của trái đất,là nơi yên tĩnh để chúng ta cảm nhận tình cảm của ta và đối phương đang dành cho nhau.