Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin tại Thái Bình có tính ổn định cao, tuổi đời dao động khoảng từ 25-30 năm.  Sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta.

Đặc điểm nhận dạng của sàn gỗ Thaixin

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan, sàn gỗ Thaixin được nhiều người biết đến trong sự lựa chọn ván sàn nội thất tiết kiệm chi phí. Theo kết quả tổng kết thì trong năm vừa số, số người sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thaixin đã tăng, chiếm 10% số khách hàng đang sử dụng ván sàn công nghiệp nói chung.

Sàn gỗ Thaixin chính hãngSàn gỗ Thaixin chính hãng tại Thái Bình

Sàn gỗ Thaixin sử dụng lõi cốt gỗ HDF chịu lực 850kg/cm2 nên có khả năng chống ẩm rất tốt. Với mùa đồng ở miền bắc, sử dụng sàn gỗ này trong phòng khách, phòng ngủ,…giúp không gian trở nên ấm áp hơn và dù mùa đông có hanh khô, mưa phùn thế nào cũng không ăn thua gì với sức chịu của sàn gỗ công nghiệp Thaixin.

Ngoài ra ván sàn gỗ Thaxin cao cấp sử dụng hèm khóa phủ lớp sáp nến ngăn sự xâm nhập của nước nên sản phẩm có độ bền cao, hạn chế hiện tượng cong vênh, phồng rộp.

Để phân biệt đâu là ván sàn gỗ Thaixin chính hãng, bạn xem ở mặt đáy có ghi dòng chữ Made in Thailand, đóng hộp giấy cứng màu xanh dương và logo Thaixin in nghiêng màu đỏ. Nếu không có những đặc điểm này, hãy cẩn thẩn với sản phẩm đó.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có các độ dày cơ bản như: loại 8mm, loại 12mm bản to và bản nhỏ. Mức giá dao động của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày này nên tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt, sử dụng để đặt mua sản phẩm cho phù hợp nhất.

Sàn gỗ Thaixin có màu sắc đẹpSàn gỗ Thaixin có màu sắc đẹp

Một lợi thế cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua, giá sàn gỗ Thaixin chính hãng dao động trong khoảng từ 200-400 nghìn đồng/m2, chỉ bằng giá của sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất trong khi đó lại có khả năng chịu nước và chịu nhiệt cao hơn so với vật liệu tự nhiên. Tính an toàn ở sàn gỗ công nghiệp Thaixin cũng không chê được.

Đặt mua sàn gỗ Thaixin chính hãng ở đâu giá rẻ nhất?

Nếu như bạn đã ưng ý với đặc điểm của sàn gỗ Thaixin, hãy đặt mua và lắp đặt chúng ở không gian nội thất nhà mình?

Vấn đề mà bạn đang gặp phải đó là không biết nên mua sàn gỗ này ở đâu? Sàn gỗ Thái Bình chúng tôi – địa chỉ tin cậy của mọi nhà sẽ là cầu nối giúp bạn chạm tau đến ván sàn gỗ Thaixin cách đơn giản nhất thông qua chất lượng và giá cả.

Vì là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng tại Việt Nam nên mức giá sản phẩm lúc nào cũng được chúng tôi để rẻ nhất cho người mua. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.

Sàn gỗ Thaixin – Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan – đất nước đang có những tiến bộ trong công nghệ và khoa học. Những sản phẩm của họ làm ra luôn đứng đầu về chất lượng. Sản phẩm mà sàn gỗ Thái Bình đang phân phối cũng đáp ứng được yêu cầu đó.