Sàn gỗ Vario

Sàn gỗ Vario tại Thái Bình có mẫu mã đa dạng và được sản xuất tại Malaysia trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng tốt. Đặt mua sàn gỗ công nghiệp Robina liên hệ hotline: 0972 107 604.

Thông tin quan trọng nhất về sàn gỗ Robina

Sàn gỗ VARIO tại Thái Bình được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia Malaysia – một trong những đất nước có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Đa phần những vật liệu được sản xuất tại đây đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên sẽ không có chuyện lẫn lộn sản phẩm lúc thế nọ thế kia.

Sàn gỗ Robina có màu sắc đẹp

Sàn gỗ Vario có màu sắc đẹp

Đặc điểm nổi trội và nhắc đến trước hết ở sàn gỗ Vario chính hãng tại thái bình là khả năng chịu nước tốt. Chúng có thể kháng nước trên 72h đồng hồ nên hạn chế được các hiện tượng như cong vênh, phồng rộp,…Khi tần suất các vấn đề bạn lo lắng xảy ra muộn thì sản phẩm càng đảm bảo độ bền. Tuổi thọ trung bình của sàn gỗ công nghiệp Vario tại thái bình rơi vào khoảng 25-30 năm sử dụng. Nhiều gia đình đã lắp đặt sàn gỗ này và cho con số lên đến 35 năm nhưng yêu cầu người dùng phải có được những cách sử dụng và bảo quản khéo léo.

Sàn gỗ Vario xuất hiện sớm nhất trong danh sách sàn gỗ đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Bằng những đặc điểm vốn có của mình, dòng sản phẩm này ngày càng khẳng định vị trí độc tôn của mình, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên khắp 3 vùng miền của đất nước.

Sàn gỗ công nghiệp Vario giá rẻ tại thái bình cũng sử dụng cốt lõi HDF chống ẩm tốt nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Dù nhiệt độ có khắc nghiệt, mùa nồm ẩm thấp thì sàn gỗ Vario vẫn bảo toàn tính thẩm mỹ và độ bền của mình.

Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt và đang ở cấp độ AC5. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp Vario cho không gian phòng khách, phòng tập, trung tâm thương mại,…vừa mang lại tính thẩm mỹ, an toàn và quan trọng hơn nữa đó là tiết kiệm được một khoản chi phí khá hài lòng đó.

Giá sàn gỗ Vario bao tiền/m2

Giá sàn gỗ Robina cao cấp dao động trong khoảng từ 350-550 nghìn đồng. Mức giá này phụ thuộc vào độ dày của sàn gỗ và tùy từng thời điểm mà giá sàn gỗ công nghiệp dao động. Bạn hãy để ý nhé! Nếu như thấy giá bán của cơ sở nào mà thấp hơn mức giá chúng tôi đưa ra cũng nên cẩn thận vì vấn đề hàng giả hàng nhái có thể bùng phát mọi lúc.

Giá sàn gỗ Robina không đắt

Giá sàn gỗ Vario không đắt

Nếu bạn muốn quá trình đặt mua sàn gỗ Vario chính hãng tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ từ việc chiết khấu thì hãy đến những địa chỉ bán sàn gỗ uy tín để tìm hiểu về giá nhé.

Sàn gỗ Vario giá rẻ tại thái bình dù là sàn gỗ công nghiệp nhưng vẫn cho độ an toàn như sàn gỗ tự nhiên. Cộng thêm vào đó là mức chi phí đầu tư mà bạn bỏ ra thấp hơn nhiều so với những vật liệu tự nhiên. Trong vô vàn sản phẩm và trong hàng chục quyết định, hãy hướng đến điều mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất.

Một số mẫu mã Sàn Gỗ Thái Bình cung cấp

Giá sàn gỗ Robina không đắt

sàn gỗ công nghiệp Vario

sàn gỗ robina

sàn gỗ Varo tại thái bình có màu sắc đẹp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.