Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson  – sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam, với công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm hội tụ những đặc điểm nổi trội nhất trong tất cả các sàn gỗ công nghiệp.

Đặc điểm để nhận nhiện Sàn gỗ Wilson 

Sàn gỗ Wilson  – Sàn gỗ công nghiệp có số lượng khách hàng sử dụng khá lớn. Dù xuất hiện chưa lâu nhưng chúng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dùng. Điều đó càng chứng tỏ rằng đây là sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, đáng dùng.

Sàn gỗ Wilson chính hãng

Sàn gỗ Wilson chính hãng

Sử dụng loại giấy Film tạo vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Việt Nam dòng cao cấp nhất, độ phân giải Full HD đã cho ra ván Sàn gỗ Wilson  chính hãng có màu sắc đẹp, đậm chất châu Âu, phù hợp với lối sống hiện đại như ngày nay.

Tại sao sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ Wilson được nhiều người dùng chọn mua? Vì chúng có độ lượng thải Formaldehyde chỉ ở mức E1 – mức tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn cho gia chủ. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho trẻ thì việc sử dụng Sàn gỗ Wilson cao cấp là quyết định không thể sai vào đâu được. Thêm vào đó, bề mặt của sàn gỗ này kháng khuẩn rất tốt, chống bám bụi nên nếu như trẻ có lăn bò trên bề mặt sàn thì cũng không bị vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, khâu vệ sinh, làm sạch mặt sàn của chị em cũng nhanh, đơn giản hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

Cốt gỗ Sàn gỗ Wilson  cao cấp rất chắc chắn nên chúng có khả năng chống mối mọt, cong vênh rất tốt. Nhờ vào đặc tính này mà sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ Wilson cho độ bền cao, rơi vào khoảng từ 25-30 năm.

Giá Sàn gỗ Wilson cũng không cao, dao động khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2 tùy vào từng thời điểm nên chắc chắn việc đặt mua của bạn cũng không quá khó khăn. Điều quan trọng, bạn đã thực sự thích sản phẩm này chưa?

Sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ Wilson  có các độ, đó là 8mm và 12mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn cao nhất ở sàn gỗ nói chung. Nhờ vào độ dày mà tuổi thọ của chúng cũng được gia tăng đáng kể.

Mua Sàn gỗ Wilson ở đâu giá tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ mua Sàn gỗ Wilson chính hãng đã khó? Tìm cho ra cơ sở bán mức giá rẻ càng khó hơn? Thị trường Việt Nam thời nay khiến bạn gặp trở ngại trong những vấn đề này? Bạn cảm thấy đâu đầu, bạn thấy bất lực vì tìm mãi mà chưa tìm được cơ sở nào ưng ý?

Sàn gỗ Wilson – Sản phẩm chất lượng

Sàn gỗ Wilson – Sản phẩm chất lượng

Đến với Sàn gỗ Thái Bình, mọi câu chuyện của bạn chẳng bao giờ là vấn đề lâu dài vì chúng được giải quyết một cách nhanh chóng, gọn nhẹ.

Sàn gỗ Thái Bình – Nhà phân phối Sàn gỗ Wilson chính hãng tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm tìm hiểu, chúng tôi đang ngày càng khẳng định mình trong sứ mệnh đem đến cho người dùng những sàn gỗ công nghiệp tốt nhất với mức trợ giá tốt nhất.

Sàn gỗ Wilson chẳng thua kém sàn gỗ tự nhiên từ màu sắc cho đến sự an toàn, các tính năng cần thiết. Sử dụng sản phẩm này để không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn, rạng ngời hơn.