Sàn tre

Sàn Tre nằm trong danh sách sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì sàn gỗ cao cấp. Đặt mua sàn tự nhiên tre chiết khấu cao, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0972 107 604.

Sàn Tre – Sản phẩm có độ bền cao

Sàn Tre tự nhiên được sản xuất từ gỗ cây tre. Dù thân gầy guộc, lá mong manh nhưng dòng sản phẩm này lại có độ dẻo dai đến kinh ngạc. Nếu như bạn đã đến 1 số phòng tập chất lượng, bạn sẽ nhìn thấy ván sàn ở đây không sản phẩm nào khách chính là sàn gỗ tre. Hiện nay, mô hình này đang được nhiều phòng tập, cửa hàng thời trang áp dụng nhằm tạo không gian đặc biệt khiến khách hàng phải nhớ đến mình và trở lại vào những lần sau nữa.

Sàn Tre giá rẻ nhất hiện nay

Sàn Tre giá rẻ nhất hiện nay

Dù không phải sản phẩm cao cấp nhưng Sàn Tre tại Thái Bình lại có những đặc tính, tính năng không thua kém gì những vật liệu cao cấp. Tiêu biểu nhất chính là khả năng chịu nước, chịu nhiệt khá tốt. Dù không bằng sàn gỗ công nghiệp nhưng vì lắp đặt ở không gian nội thất nên chúng vẫn được xếp vào danh sách sàn gỗ có chất lượng tốt

Sàn Tre tự nhiên an toàn, thân thiện bởi chúng được làm từ 100% gỗ tự nhiên, không có bất kì hóa chất độc hại nào nên trẻ nhà bạn thoải mái vui đùa dưới nền sàn mà không sợ vi khuẩn ,…Sàn tre giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam rất an toàn vì chúng có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Những hoạt động vui chơi của trẻ được diễn ra một cách trơn tru hơn, ba mẹ cũng không cần lo lắng quá nhiều cho trẻ ngay cả khi trẻ không may dẫm lên vùng nước.

Là một trong những sản phẩm chống mối mọt tốt, Sàn Tre cao cấp mang đến tuổi thọ gần 30 năm sử dụng. Dù bạn là khách hàng khó tính đến mấy khi nghe xong con số này chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sàn tre tại Thái Bình. Bạn sẽ còn cảm thấy kích thích hơn nữa nếu biết về giá của dòng sản phẩm này.

Sàn Tre – Vật liệu lát sàn tự nhiên có giá thành rẻ

Giá Sàn Tre khiêm tốn, không cao, chúng được xếp vào danh sách sàn gỗ tự nhiên giá rẻ và chỉ dao động trong khoảng từ 300-400 nghìn đồng/m2. Nếu so sánh với sàn gỗ cao cấp thì giá sàn tre chỉ bằng 1/3 mà thôi.

Sàn Tre có giá thành rẻ

Sàn Tre có giá thành rẻ

Nếu bạn muốn đặt mua Sàn Tre, bạn hãy xét xem tài chính của gia đình bạn như thế nào nhé. Chúng tôi tin chắc với mức giá trên khâu đặt hàng cũng sẽ không hề khó khăn gì đối với bạn.

Bạn có muốn được chiết khấu cao khi mua sàn tre không? Sàn gỗ Thái Bình – nhà phân phối Sàn Tre tự nhiên tại Thái Bình và thị trường Việt Nam, địa chỉ tin cậy của hàng triệu gia đình Việt. Hiện chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt mua sàn gỗ tự nhiên sớm nhất.

Mức giá rẻ + chất lượng khá tốt, Sàn Tre là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu như bạn muốn sử dụng sàn gỗ tự nhiên thay vì sàn gỗ công nghiệp. Ngay từ bây giờ, hãy bảo vệ cuộc sống của chính bạn và những người bạn yêu thương bằng cách sử dung sàn tre.