Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời tại Thái Bình hiện nay có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 40 năm. Sản phẩm còn có khả năng chịu lực rất tốt nên chúng được ứng dụng ở nhiều vị trí trong không gian ngoại thất.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời có độ bền cao

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời có thời gian sử dụng trong khoảng từ 35-40 năm. Mức thời gian này tăng hay giảm tùy thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng. Không chỉ riêng sàn ngoài trời mà tất cả những sản phẩm khi bạn mua về, cần xem qua hướng dẫn sử dụng và cách phòng tránh những tác nhân gây hại để số tiền mình bỏ ra không lãng phí.

Vỉ gỗ nhựa chính hãngVỉ gỗ nhựa chính hãng tại Thái Bình

Vì có độ bền cao nên vỉ gỗ nhựa chính hãng tại Thái Bình có tính ổn định lâu dài. Nghĩa là chúng hạn chế được những tác nhân ngoại cảnh như: nước mưa, nhiệt độ. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, vỉ gỗ nhân tạo có thể chịu nước trong khoảng 30 ngày đêm như sàn gỗ ngoài trời mà không hề nảy sinh các hiện tượng lạ như: cong vênh, phồng rộp,…điều hay xảy ra ở sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt, con số ước tính lên đến 120 độ C. Nhờ khả năng ngoạn mục này mà sản phẩm không hề có các hiện tượng như: phai màu, bạc màu,…Theo con số mà các chuyên gia thu được thì sau khoảng 25 năm sử dụng, sản phẩm mới có các hiện tượng mà bạn đang quan ngại.

vỉ gỗ nhựa ngoài trời chịu nước tốtVỉ gỗ nhựa chịu nước tốt

Nhờ vào 2 đặc điểm then chốt trên mà vì gỗ nhựa cao cấp có quãng thời gian ở lại với người dùng lâu hơn. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng và vỉ gỗ nhân tạo cũng có nét đặc trưng khiến khách hàng không thể nào quên được chúng.

Vị gỗ nhựa ngoài trời chống trầy xước tốt

Vỉ gỗ nhựa tại Thái Bình cũng là sản phẩm có khả năng chống trầy xước tốt. Minh chứng rõ ràng nhất, đó là khi chúng chịu tác động của những vật cản nhưng bề mặt vẫn đẹp, vẫn bóng,..Sản phẩm còn có khả năng chịu lực tốt. Nhiều gia chủ đang ứng dụng loại vật liệu này để làm ván sàn bể bơi và cho kết quả hơn mong đợi khi chúng có khả năng chịu nước tốt và mang lại sự an toàn cho họ.

Giá vỉ gỗ nhựa ngoài trời rẻ

Nằm trong mức giá rẻ, vỉ gỗ nhựa chính hãng có giá dao động trong mức từ 200-300 nghìn đồng/m2. Như vậy ngay từ đầu, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền vừa đủ, không nhiều mà vẫn có thể sở hữu vật liệu tốt, bền đến như thế và quan trọng hơn, bạn tạo cho mình một không gian đẹp ngay giữa lòng thành phố hoặc chốn thôn quê.

Để được hỗ trợ tốt nhất về giá vỉ gỗ nhựa, bạn có thể mua sản phẩm tại sàn gỗ Thái Bình chúng tôi. Với kinh nghiệm là nhà phân phối sàn gỗ chính hãng tại thị trường Việt Nam, không có gì không có thể ở chúng tôi.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời có thể lắp dặt ở sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi,…Nếu bạn đang quan tâm đến không gian này và chú ý đến vỉ gỗ để lắp đặt tại đó thì bạn có thể tìm hiểu qua những bài viết của chúng tôi hoặc nhanh nhất gọi đến hotline:0972 107 604